TOP 3 Địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín 2023

Bệnh lậu là một căn bệnh nguy hiểm do song cầu lậu khuẩn gây ra, nó gây ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe của người bệnh. Bệnh lậu rất khó điều trị triệt để nếu không được thực hiện cơ sở khám chữa bệnh uy tín có bác sĩ chuyên khoa giỏi và phương pháp phù hợp. Vậy mời bạn đọc hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết sau đây để có được câu trả lời về địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu uy tín.

Khi nào cần đi khám bệnh lậu?

Lậu là bệnh nguy hiểm thuộc nhóm bệnh xã hội. Đây là một bệnh nhiễm trùng đang khá phổ biến và có khả năng lây nhiễm nhanh chóng và thường xảy ra ở bộ phận sinh dục của người mắc bệnh. Virus bệnh lậu có thể xuất hiện ở vùng kín nữ hoặc trong cổ tử cung hay trong đường niệu đạo đối với nam. 

Tuy nhiên bệnh lậu có thể bị lây nhiễm bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, bất kỳ người nào cũng có thể bị nhiễm lậu kể cả trẻ sơ sinh. Phần lớn tỷ lệ nữ giới mắc bệnh cao hơn nam giới và còn có thể xảy ra ở những người đồng tính cũng chiếm tỷ lệ cao.

Bệnh nhân nên đi khám bệnh lậu khi nhận thấy trong người có những dấu hiệu triệu chứng sau đây:

Dấu hiệu nhận biết bệnh lậu đối với nam giới

Nam giới khi mắc bệnh lậu thường có thời gian ủ bệnh ngắn hơn nữ giới trung bình khoảng 6 ngày. Sau khi bị mắc bệnh thường có một số dấu hiệu và triệu chứng như sau:

Dấu hiệu nhận biết bệnh lậu đối với nữ giới

Nữ giới có thời gian ủ bệnh lâu hơn nên thường khó phát hiện ra bệnh sớm. Đây là nguyên nhân khiến dễ lây bệnh cho bạn tình mà không hề hay biết. Chị em không nên chủ quan nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm thông thường, hãy đi khám bệnh khi có những triệu chứng sau đây:

Quy trình khám chữa bệnh lậu như thế nào?

Khi nhận biết mình mắc bệnh lậu, bệnh nhân cần nhanh chóng tìm đến gặp bác sĩ chuyên khoa để thực hiện thăm khám và chuẩn đoán chính xác bệnh. Người bệnh cần hiểu rõ về về quy trình khám bệnh để chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và một số thông tin sẽ được hỏi. Nhằm giúp tiết kiệm được thời gian và các thủ tục sẽ diễn ra nhanh chóng.

Sau đây là quy trình khám chữa bệnh lậu tại cơ sở y tế chuyên khoa sẽ thực hiện:

Tếp đón của nhân viên y tế

Người bệnh khi đến khám sẽ được nhân viên đón tiếp tại quầy lễ tân, sau đó bệnh nhân sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân liên quan đến bản thân như Họ và Tên, địa chỉ, nơi ở, sđt, thông tin bệnh mà bạn cần khám chữa,…

Sau đó nhân viên sẽ cung cấp số thứ tự khám bệnh, phòng khám và được hướng dẫn đến gặp bác sĩ chuyên khoa để thực hiện thăm khám.

Đến gặp bác sĩ và thực hiện thăm khám lâm sàng

Người bệnh đến phòng khám gặp bác sĩ và sẽ được thăm khám lâm sàng, kiểm tra những bộ phận trên cơ thể nghi nghờ mắc bệnh lậu.

Đầu tiên bệnh nhân sẽ cần cung cấp một thông tin liên quan đến bệnh lậu như: Những dấu hiệu bệnh lậu mà bạn đang mắc phải. Đã mắc bệnh lậu lần nào hay chưa, tình trạng sức khỏe trong người có đang mắc bệnh gì nữa không?…

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra quan sát vị trí đang xuất hiện bệnh lậu trên cơ thể bệnh nhận.

Khi thăm khám lâm sàng bằng mắt thường xong, bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân là một số xét nghiệm cần thiết để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, nhằm đánh giá được bệnh đang ở mức độ nào và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Các xét nghiệm cần thiết được bác sĩ yêu cầu thực hiện đó là : Xét nghiệm máu, xét nghiêm nước tiểu, xét nghiệm gram, xét nghiệm nuôi cấy vi khuẩn lậu. Mục đích của những xét nghiệm này là để phân tích, kiểm tra sự hiện diện và phát triển của khuẩn lậu có hay không? mức độ phát triển như thế nào? để có hướng điều trị thích hợp.

Trả kết quả và tiến hành điều trị bệnh

Sau khi có kết quả xét nghiệm bệnh nhân sẽ được bác sĩ thông báo chính xác về tình trạng bệnh lậu hiện tại và đưa ra phương pháp chữa bệnh phù hợp. Trước khi tiến hành điều trị bệnh, bệnh nhân sẽ được thông qua về phương pháp sẽ điều trị bệnh lậu và chi phí cần trả để chữa bệnh lậu, sau đó bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành thực hiện các bước điều trị bệnh lậu.

Thanh toán chi phí khám chữa bệnh lậu

Sau khi tiến hành điều trị xong bệnh, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn ra làm thủ tục thanh toán chi phí và được kê một số loại thuốc cần thiết rồi hẹn quay lại tái khám nếu có vấn đề gì về sức khỏe.

Tiêu chí chọn địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín

Bệnh lậu mà một căn bệnh nguy hiểm và rất khó điều trị dứt điểm nếu không tìm được một cơ sở khám chữa bệnh uy tín và chuyên khoa. Để tránh gặp phải những hậu quả nghiêm trọng bệnh nhân cần chủ động đi thăm khám, chữa trị càng sớm càng tốt khi có những dấu hiệu bất thường của bệnh.

Bệnh nhân cần lựa chọn những cơ sở khám chữa bệnh, đảm bảo được những tiêu chí sau đây:

  1. Là cơ sở khám chữa bệnh lậu chuyên khoa, được cấp giấy phép hoạt động của sở y tế và được giám sát mọi hoạt động của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  2. Đội ngũ bác sĩ là những người chuyên khoa, có trình độ, kinh nghiệm, tay nghề cao và có nhiều năm công tác khám, chữa bệnh lậu tại những bệnh viện, cơ sở có tiếng.
  3. Hệ thống cơ sở vật chất phải khang trang, đảm bảo về môi trường khám chữa bệnh, máy móc trang thiết bị y tế đều là những thiết bị tân tiến, nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển.
  4. Phương pháp chữa bệnh lậu tiến hiệu quả nhất hiện nay để giúp chuẩn đoán điều trị bệnh chính xác và không bị tái phát bệnh.
  5. Dịch vụ y tế cần đơn giản, nhanh gọn. Các nhân viên y tế làm việc với khả năng chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo và lễ phép. Hệ thống tư vấn nhanh chóng, sẵn sàng giải đáp chính xác mọi thắc mắc của bệnh nhân bất cứ khi nào.
  6. Chi phí khám chữa bệnh lậu hợp lý, từng hạng mục được công khai rõ ràng, thu theo niêm yết của sở y tế để nắm rõ và có sự chuẩn bị trước. Ngoài ra nên lựa chọn những phòng khám có những chương trình khám chữa bệnh ưu đãi, nhằm giúp tiết kiệm được phần nào các khoản mà mình cần phải chi trả.

Thời gian khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, phù hợp cho mọi đối tượng bệnh nhân khi có nhu cầu đi thăm khám chữa bệnh. Hồ sơ liên quan đến thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật cẩn thận không tiết lộ ra ngoài.

Địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín ở Bắc Ninh

Lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín là điều vô cùng cần thiết bởi nó quyết định được rằng quá trình chữa bệnh có an toàn, hiệu quả và điều trị tận gốc vi khuẩn gây bệnh hay không. Nếu bệnh nhận đã bị mắc bệnh lậu mà chưa tìm được địa chỉ khám chữa bệnh uy tín thì có thể tìm đến địa chỉ mà chúng tôi nói đến sau đây.

Đó là Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh ở địa chỉ số Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh. Tại sao nói đây là một địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín là bởi vì phòng khám có rất nhiều thế mạnh vượt trội và được đông đảo bệnh nhân tin tưởng đánh giá tốt với những ưu điểm sau đây.

1. Hoạt động lâu năm và được cấp giấy phép sở y tế Bắc Ninh

Phòng khám là một cơ sở y tế chuyên khoa về bệnh xã hội. Hoạt động lâu năm tại khu vực Bắc ninh, vị trí địa lý giao thông dễ tìm và được cấp giấy phép hành nghề của sở y tế, các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

2. Hội tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa, tay nghề cao 

Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa về bệnh lậu, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở bệnh viện có tiếng trên cả nước. Bác sĩ chuyên khoa là người trực tiếp chuẩn đoán và tiến hành điều trị bệnh bằng phương pháp hiện đại nhất, đảm bảo quá trình điều trị bệnh an toàn, nhanh chóng, không gây đau đớn và không tái phát bệnh.

3. Phương pháp điều trị bệnh hiện đại

Hiện nay với nền y học phát triển, phòng khám đang áp dụng phương pháp khám chữa bệnh lậu tiến tiến, hiệu quả, an toàn nhất đó là: kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA.

Đây là phương pháp chữa bệnh được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được áp dụng phổ biến. Phương pháp này sẽ sử dụng máy móc hiện đại để phân tích, định lượng, định tính về mức độ có hại của khuẩn lậu. 

Sau đó sẽ dùng công nghệ DHA phát sóng điện từ với năng lượng lớn giúp thẩm thấu sâu vào vùng nhiễm bệnh. Nhằm ức chế chuyển hóa gen tế bào của vi khuẩn, đồng thời loại bỏ tận gốc vi khuẩn lậu ẩn sâu bên trong cơ thể. Với công nghệ phục hồi gen liên kết DHA sẽ kích thích hệ miễn dịch của cơ thể, giúp phục hồi tế bào bị tổn thương và ngăn chặn khuẩn lậu không có cơ hội quay lại.

Ưu điểm của công nghệ DHA:

4. Chi phí khám chữa bệnh lậu hợp lý

Chi phí khám chữa bệnh lậu tại phòng khám được xây dựng và thu theo bảng giá theo quy định của Sở y tế. Mọi khoản thu đều công khai minh bạch rõ ràng. Người bệnh sẽ được bác sĩ thông báo chi phí cần phải trả  trước khi tiến hành  khám chữa bệnh lậu.

Chi phí khám chữa bệnh luôn phù hợp và phụ thuộc vào tình trạng bệnh. Ngoài ra khi đến khám bệnh, bệnh nhân còn nhận được nhiều dịch vụ khuyến mại hấp dẫn khi đăng ký lịch khám trước như: Gói khám bệnh xã hội 320K (giá gốc 845K).

5. Chất lượng dịch vụ y tế tốt

Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng. Thái độ nhân viên y tế phục vụ chu đáo, tận tình, môi trường sạch sẽ giúp người bệnh cảm thấy tu tưởng thoải mái.

Thông tin hồ sơ cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài khi chưa được sự đồng ý từ phía người bệnh.

Thời gian hoạt động ngoài giờ hành chính từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Thích hợp cho những người có công việc bận rộn, không đi khám bệnh được trong giờ hành chính.

Những lưu ý khi đi khám chữa bệnh lậu

Người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau đây để quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả:

Khi nhận biết được dấu hiệu của bệnh lậu nên đi thăm khám chữa bệnh càng sớm càng tốt. Không để bệnh kéo dài dẫn đến các biến chứng nguy hiểm gây khó khăn trong quá trình  điều trị.

Nên tìm hiểu kỹ và nghe lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn phương pháp chữa bệnh phù hợp. Không tự ý mua thuốc về điều trị hay áp dụng những phương pháp chữa bệnh khác khi chưa được thăm khám và hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa. 

Nên áp dụng những phương pháp điều trị bệnh hiện đại để đảm bảo độ an toàn, hiệu quả và không bị tái phát bệnh. 

Sau khi điều trị cần có chỗ độ nghỉ ngơi, sinh hoạt phù hợp. Từ bỏ thói quen quan hệ tình dục không an toàn để tránh bị lây nhiễm trở lại. Mọi hoạt động cần làm theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để có sức khỏe tốt và khả năng hồi phục nhanh chóng. 

Trên đây là một số thông tin cung cấp liên quan đến địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu uy tín, Hy vọng dựa vào đó bệnh nhân sẽ tìm được những thông tin hữu ích cho bản thân. Nếu cần tư vấn hay đặt lịch khám chữa bệnh để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn vui lòng liên hệ Hotline 0865.776.663 để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời.