Xét nghiệm HPV sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Bảng Giá 2022

Một trong những xét nghiệm phát hiện sùi mào gà chính xác là xét nghiệm HPV. Vậy xét nghiệm này có chi phí như thế nào? Đến với phòng khám đa khoa Bắc Ninh tùy vào tình trạng bệnh bác sĩ sẽ làm xét nghiệm khác nhau, xét nghiệm HPV 400 nghìn đồng. Nếu có nhu cầu điều trị thì phí thủ thuật loại bỏ sùi mào gà phụ thuộc vào số lượng ,vị trí kích thước đám sùi , chi phí cũng có thể dao động vài triệu đến hơn 10 triệu.

Xét nghiệm HPV sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Sùi mào gà là một bệnh xã hội do tác nhân chính là virus HPV gây lên. Bệnh có sự xuất hiện của các nốt sùi, ban đầu mọc rải rác, sau đó mọc thành từng mảng giống hình mào gà hoặc hình hoa súp lơ, không ngứa. Tuy nhiên khi những nốt này vỡ ra có thể gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục và gây lên những bệnh lý nam khoa, phụ khoa.

Đó là một bệnh lý xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng đến cả nền kinh tế của đất nước. Vì thế chúng ta cần phải đề phòng bệnh một cách tối đa bằng việc xét nghiệm HPV sùi mào gà để có thể điều trị sớm nếu có bệnh.

Chi phí xét nghiệm HPV sùi mào gà đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi có ý định thực hiện xét nghiệm. Nắm được chi phí sẽ giúp mọi người có sự chuẩn bị tốt hơn về tài chính để an tâm khám chữa.

Mỗi một cơ sở y tế sẽ có mức chi phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi phí xét nghiệm HPV sùi mào gà ở Phòng khám đa khoa Bắc Ninh dưới đây.

1/ Chi phí thăm khám lâm sàng trước xét nghiệm

Trước khi tiế hành các xét nghiệm thì bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám lâm sàng bằng cách hỏi một số câu hỏi về triệu chứng bệnh sùi mào gà, hoạt động quan hệ tình dục, tiểu sử bệnh lý,…Sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra bằng mắt thường xem vùng kín như âm đạo, âm hộ có mọc mụn sùi không.

2/ Chi phí xét nghiệm HPV sùi mào gà

Xét nghiệm HPV sùi mào gà có nhiều xét nghiệm khác nhau. Chi phí sẽ phụ thuộc vào số lượng xét nghiệm nhưng thông thường bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm sau:

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Thàn Đô

Tùy vào từng trường hợp, tình trạng cụ thể của người bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết khác nhau.

3/ Chi phí điều trị (Nếu có nhu cầu)

Trường hợp xét nghiệm HPV phát hiện mắc bệnh sùi mào gà, bệnh nhân có nhu cầu chữa bệnh thì bác sĩ sẽ tư vấn cách chữa trị hiệu quả, nhanh chóng. Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào mức độ bệnh, tình trạng bệnh nặng sẽ tốn nhiều chi phí hơn bệnh nhẹ.

Phí thủ thuật loại bỏ sùi mào gà phụ thuộc vào số lượng, vị trí kích thước đám sùi, chi phí cũng có thể dao động vài triệu đến hơn 10 triệu.

4/ Chi phí khác

Chi phí khác ở đây có thể là chi phí vật tư y tế đã sử dụng, chi phí đi lại đối với bệnh nhân không ở Bắc Ninh sẽ được phòng khám hỗ trợ.

Lưu ý: 

  • Các mục chi phí sẽ được công khai đến bệnh nhân trong quá trình tư vấn, thăm khám.
  • Người bệnh có thể đến trực tiếp Phòng khám để được tư vấn miễn phí.
  • Bệnh nhân đồng ý với mức chi phí sẽ được lên lịch xét nghiệm, điều trị theo đúng nguyện vọng.

Mức giá chỉ trên tính chất tham khảo. Để biết chính xác mức chi phí xét nghiệm bao nhiêu, người bệnh nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám và được tư vấn mức phí cụ thể nhất.

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu có chi phí hợp lý?

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh ở Bắc Ninh hiện đang là cơ sở được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đến thực hiện xét nghiệm và điều trị các bệnh lý xã hội, trong đó có sùi mào gà. Với những ưu điểm vượt trội của mình, phòng khám đã là điểm dừng chân của nhiều người.

Phòng khám đã được cơ quan chức năng xét duyệt và cấp phép hoạt động. Bệnh nhân đến đây khám chữa sẽ được đảm bảo các quyền lợi, an tâm về chất lượng.

Xét nghiệm HPV sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Xét nghiệm sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bắc Ninh

Xét nghiệm HPV sùi mào gà ở phòng khám không chỉ có mức giá hợp lý mà còn có độ chính xác cao, được điều trị t.r.i.ệ.t đ.ể mà còn được trực tiếp trải nghiệm những ưu điểm của phòng khám như:

Xét nghiệm, khám chữa với bác sĩ giỏi

Phòng khám sở hữu đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Bác sĩ khoa bệnh xã hội tay nghề cao là người trực tiếp khám, xét nghiệm. Đảm bảo chẩn đoán chính xác, điều trị nhanh chóng.

Máy móc y tế hiện đại

Đầu tư hệ thống máy móc y tế hiện đại, được đạt trong phòng xét nghiệm vô trùng sạch sẽ. Giúp quá trình khám, xét nghiệm diễn ra nhanh chóng, không sai sót, không viêm nhiễm và điều trị hiệu quả cao.

Phương pháp điều trị hiệu quả

Quang động lực ALA-PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà mà phòng khám sử dụng. Phương pháp sử dụng chất cảm quang đặc biệt và một lượng oxy chiếu lên vùng bệnh sẽ ngăn chặn và giảm thiểu sự tăng sinh của các mô và tiêu diệt virus HPV hiệu quả. Quá trình điều trị không gây đau đớn, không làm ảnh hưởng đến bộ phận xung quanh, bệnh ko tái phát.

Dịch vụ y tế tốt

  • Chất lượng dịch vụ tốt, môi trường thăm khám thân thiện cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chăm sóc người bệnh chu đáo.
  • Cam kết mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài khi chưa được người bệnh cho phép.
  • Thời gian làm việc từ 8h – 20h ngay cả ngày nghỉ lễ cũng như ngày cuối tuần giúp người bệnh có thể dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc để thăm khám.